09 3838 8897

Giới thiệu về duahau.vn

*** Thời điểm năm 2008 - Khi tranh thêu chữ thập đang làm mưa làm gió, tạo nên “cơn sốt” trên thị trường thì hàng loạt các sản phẩm khác như tranh đính đá, tranh đính pha lê, tranh ru băng… cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự sôi nổi, nhộn nhịp này. Và để đáp ứng nhu cầu thị trường về bảo quản tranh thì các cửa hàng gia công khung tranh mở ra như nấm sau mưa và cũng càng ngày càng trở nên nhộn nhịp. Điều trăn trở của các tiệm gia công khung tranh là làm sao tìm được nguồn máy móc, thiết bị, vật tư chất lượng, giá thành phải chăng và uy tín để nhập hàng... Tất cả phải được tìm hiểu thật cẩn thận trước khi bắt đầu mở ra một của hàng kinh doanh gia công khung tranh.

@@@ Quá trình 10 năm phát triển giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2018, xuất phát điểm là từ cửa hàng bán sỉ và lẻ tranh thêu chữ thập www.theutay.vn , sau đó là nhận gia công khung tranh và hiện nay trở thành nhà cung cấp máy móc, nguyên vật liệu ngành khung tranh lớn nhất khu vực miền nam www.duahau.vn . Hiện có 2 cửa hàng phân phối sản phẩm: cửa hàng www.theutay.vn , địa chỉ 120/34H Tôn Thất Hiệp, Quận 11 và cửa hàng bán máy móc, linh kiện, nguyên vật liệu, phụ liệu ngành khung tranh www.duahau.vn , địa chỉ: 142 đường số 10, KDC Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM.


+ Giai đoạn khởi nghiệp: từ năm 2008 đến năm 2012, bản thân là dân IT (ngànhvCông Nghệ Thông Tin - Trường ĐH Hoa Sen), là người “ngoại đạo” với các loại tranh ảnh. Ban đầu theo trào lưu của tranh thêu chữ thập nở rộ, năm 2008 anh vừa đi làm IT, vừa nhận tranh thêu từ đại lý về nhà cho gia đình bán để kiếm thêm thu nhập. Càng bán càng thấy thích, càng đam mê với nghề, từ một người thức đêm thức ngày chỉ để tạo ra các website chất lượng cho khách, nay lại trở nên cẩn thận, tỉ mỉ bên từng sợi chỉ, đường kim, hướng dẫn khách cách thêu sao cho nhanh, thêu sao cho đẹp…và chính những năm tháng đó khiến anh luôn ấp ủ một dự định là làm sao để càng ngày càng được phát triển và bản thân không chỉ có thể sống với nghề mà còn phải phát triển lâu dài cùng nghề.


- Với nguồn kiến thức xã hội rộng, khả năng xã giao tốt, vui vẻ, tận tình và tâm tính điềm đạm, anh đã từng bước chinh phục cái khó, cái khổ để tạo nên một lượng khách hàng thân thiết và từ đó thúc đẩy anh tiếp tục mở thêm một cửa hàng chuyên gia công khung tranh. Hiện cửa hàng tranh đã bày bán rất nhiều loại tranh bằng các chất liệu khác nhau. Có tranh thêu Việt Nam, tranh thêu chữ thập, tranh thành phẩm, tranh thiết kế… cho khách lựa chọn. Ban đầu, anh phải mang tranh cho nơi khác gia công giúp, rồi lấy về giao lại cho khách. Tuy nhiên, vì vấn đề thời gian hoàn thành và vận chuyển khó khăn, không đáp ứng được nhu cầu khách hàng, dần dà, anh nhận thấy, mình đã có lượng tranh sẵn của khách gửi, nếu nhập nguyên vật liệu và khung riêng thì kinh doanh sẽ thuận lợi hơn và có lãi hơn. Nói là làm, anh tự đi kiếm nguyên vật liệu khắp nơi, rồi về tự mày mò, tự tìm hiểu các bước để làm hoàn chỉnh một cái khung tranh sao cho thẩm mỹ, giá thành thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng. Từ khâu cắt khung, căng tranh, phủ kim tuyến, vô khung thành phẩm… anh đều tự tay mình hoàn thiện; và từ đó, anh đã có thể tự thỏa chí sáng tạo của mình trong những bức tranh mà khách gửi đến.


+ Giai đoạn phát triển: từ năm 2012 đến năm 2017, không dừng lại ở đó, niềm đam mê tranh ảnh đã dẫn lối để anh đi tìm cho được những nguyên phụ liệu ngành khung chất lượng tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất và đặc biệt là tìm cho được nguồn máy ép góc, máy cắt khung cây chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu của mình và của các bạn hàng cũng muốn ra nghề gia công khung tranh như anh. Có tự tin, có kiến thức và tư duy cao, anh đã từng bước tiến tới mục tiêu mà anh đã đề ra, và cửa hàng chuyên bán máy móc, nguyên vật liệu ngành khung www.duahau.vn đã ra đời năm 2017, đánh dấu bước phát triển mới trong một chuỗi các mục tiêu sự nghiệp của anh.


+ Năm 2018, thành lập Công Ty kinh doanh Xuất nhập khẩu, đây là cột mốc đáng nhớ trong một chuỗi các mục tiêu mà www.duahau.vn đã đặt ra trong tương lai.
Với tiêu chí: Bán hàng chất lượng, kinh doanh uy tín, đã, đang và sẽ tiếp tục giúp
www.duahau.vn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI MINH PHAN

MST: 0316082626

Địa chỉ: 142 đường số 10, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TpHCM

STK: 0181003660316 Tại Ngân Hàng Vietcombank - Chi Nhánh Nam Sài Gòn

Hotline/Zalo đặt hàng: 09 3838 8897 - 0931 557 559

Liên hệ Quản lý:  0906 377 336 - 0937 559 559

Email: sales@duahau.vn

SHOPEE: duahau.vn

SENDO: duahauvn

LAZADA: DUA HAU VN

YOUTUBE: DUAHAU TV

FACEBOOKwww.facebook.com/duahau.vn/