09 3838 8897

ĐẬP THÙNG | MÁY ÉP GÓC KHUNG TRANH THẾ HỆ MỚI F15

ĐẬP THÙNG | MÁY ÉP GÓC KHUNG TRANH THẾ HỆ MỚI F15

*** Trong ngành khung tranh, có rất nhiều dòng máy ép góc có phân khúc từ cao cấp, trung cấp, dòng máy bình dân và dòng máy ép góc giá rẻ... Dòng máy ép góc khung cao cấp có thể kể đến là những dòng máy ép có chân đứng, chạy điện và hơi... Dòng máy trung cấp gồm các dòng máy ép góc khung tranh Đài Loan, máy ép góc khung tranh Trung Quốc loại 1. Và kế đến là dòng máy ép góc TQ loại 2, loại 3, là dòng máy ép bình dân cung cấp cho các khách hàng có vốn khởi nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, loại 2 và loại 3 thực ra không phải là quá kém chất lượng mà nó bị phân khúc thấp hơn, chẳng qua là do Thương Hiệu của nó đang mang mà thôi.

+ Về cơ bản, tất cả các dòng máy ép góc khung tranh đề có cơ chế hoạt động y chang nhau, chỉ khác nhau chất liệu làm nên máy móc, phụ tùng; những dòng máy cao cấp thì có thêm những công nghệ cải tiến hơn nhũng dòng máy còn lại nhằm mục tiêu, nâng cao năng suất và dễ dàng thao tác cho người vận hành nó...

+ Riêng dòng máy ép giá rẻ bán nhiều ở Việt Nam, duahau.vn KHÔNG  bán những dòng máy đó vì chất lượng không đảm bảo, khI hư thì rất khó được bảo hành, mà bảo hành thì khó mà sửa chữa hay thay thế phụ tùng được, và một khi đã hư là chỉ có thể :"để đó và không nói gì" mà thôi...!

*** Phổ biến nhất hiện nay trên thị trường mà duahau.vn phân phối đó là dòng máy ép góc khung tranh Đài Loan với cơ chế xoay đổi đầu tự động mà không cần phải tháo đầu đinh ra để thay mới như các dòng máy ép góc khung tranh khác. Mặc dù dòng máy ép góc khung tranh loại 1 của TQ không hề kém cạnh máy ép góc khung tranh Đài loan, nó vẫn đảm bảo chất lượng cực kỳ bền, xài cực kỳ êm, nhưng dòng máy ép góc khung tranh Đài loan lại đáp ứng thêm nữa là sự tiện lợi và nhanh chóng cho người vận hành nó. 

+ Kế tiếp là phải nói đến dòng máy ép góc khung tranh F15, là ldòng máy ép góc khung thế hệ mới hiện nay, nó khắc phục được những hạn chế của dòng máy ép góc khác, đó là cơ chế kẹp giữ chặt khung tranh, di chuyển đầu bắn đinh bằng tay và bắn được trên tất cả các loại khung gồ ghề, lồi lõm, kiểu cọ...mà không sợ phải hụt đinh, chênh khung hay chừa chỗ lõm của khung ra không bắn được.

+ Các bạn hãy xem clip giới thiệu máy ép góc khung tranh thế hệ mới F15 sẽ cảm nhận được ngay sự tiện lợi, hiểu quả, năng suất vượt trội mà dòng máy ép này mang lại. Bắn đinh lên cực ngọt, cực êm và khoảng cách giữa các đinh rất đền, đẹp, thẩm mỹ cực cao.

+ Khi nhập được dòng mày ép góc khung tranh thế hệ mới F15 này về, duahau.vn đã test thử máy ngay và chỉ có 1 từ duy nhất có thể diễn tả được cảm giác lúc này đó là :"SƯỚNG". Góc khép 45 độ cực chuẩn từ máy cắt góc khung tranh, mang qua bấm góc bằng máy ép góc khung tranh thế hệ mới, hoàn toàn khác biệt, trải nghiêm cảm giác hoàn hảo của 1 công đoạn ép góc. Góc quá chuẩn, ép góc quá êm, nhanh, ngọt và mặt đinh lên vừa sát khung. Quá tuyệt vời.

+ Các bạn hãy đến duahau.vn để thử bấm góc khung tranh với máy ép góc khung tranh thế hệ mới F15, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn. Hãy sử dụng máy của mình đang có, cảm nhận về máy của mình, ghi nhớ nó và mang tất cả những thứ đó đến với duahau.vn; rồi bạn lấy máy ép góc khung tranh thế hệ mới F15, bạn ép thử đi, bấm góc khung thử đi, rồi bạn sẽ nhận ra sự tuyệt vời mà tôi đã cảm nhận được.

* Chào mừng bạn đến với dòng máy ép góc khung tranh thế hệ mới F15 - Hãy đến và trải nghiệm cảm giác thăng hoa chỉ với 1 cú đạp ép góc... Welcome

*** Hiện nay tại cửa hàng Duahau.vn, chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng máy ép góc khung tranh phân khúc cao và trung cấp. Cam kết tất cả các dòng máy duahau.vn bán ra trên thị trường đều đảm bảo chất lượng, xài cực bền, êm máy, không kén đinh , không kẹt đinh và duahau.vn bảo hành 12 tháng.

+ Có bán tất cả các phụ tùng chính hãng thay thế sửa chữa của các dòng máy ép góc khung tranh, máy cắt góc khung tranh, vật tư ngành khung tranh và tất cả các nguyên phụ liệu ngành khung tranh, ngành tranh thêu chữ thập, tranh thêu tay, ngành mỹ thuật, viết thư pháp, hội họa...

+ Nhận đóng khung tranh giá rẻ, khung tranh thêu chữ thập, khung bằng khen, khung tranh vẽ... với giá sỷ, có chiết khấu cao cho các cơ quan Nhà nước.

+ Giấy bo trang trí, giấy bo mỹ thuật, giấy bo làm khung tranh thêu chữ thập, giấy bo làm hội họa, giấy bo viết thư pháp...

+ Đinh V7, V10, V12, V15 Kingtone các loại, đinh lá, đinh U, đinh thẳng, Đinh 1004, đinh 1008, đinh Việt đức 13/4, đinh 13/6, đinh 13/8...

+ Hoa văn góc giấy, hoa văn góc nhựa, hoa văn khung đôi, đục góc bo giấy, đục gỗ hoa văn, đục gỗ khung kiểu...

+ Bàn cắt bo tròn, bàn cắt bo giấy, bàn cắt bo thẳng 1m2, 1m3, 1m7, 2m4...

 

 Vui lòng liên hệ 

www.duahau.vn - SẢN PHẨM NGÀNH KHUNG - VẬT TƯ NGÀNH KHUNG

Địa chỉ: 142 đường số 10, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TpHCM (Cách Bến xe Quận 8 500m)

Hotline đặt hàng: 09 3838 8897 - 0931 557 559

Liên hệ Quản lý:  0906 377 336 - 0937 559 559

Email: sales@duahau.vn

Kênh Youtube: DUAHAU TV

Nhận xét (0)

Mời bạn nhận xét bài viết