Khôi phục mật khẩu

Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM
Địa chỉ 1: 417 Điện Biên Phủ - Phường 4 - Quận 3 - Tp.HCM
Fax: (08) 3929 0589

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM

Học chất lượng, giá hợp lý

Bằng phương pháp giảng dạy giao tiếp mới nhất, giáo viên tai trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM sẽ giúp học viên nhanh chóng nâng cao kỹ năng nghe, nói, phát âm tiếng Anh của mình qua những cơ hội thực hành thiết thực và sinh động. Ngoài khả năng giao tiếp tự tin, học viên còn hiểu rõ hơn về nền văn hóa của các nước khác.

Môi trường học tập đáng tin cậy cho sinh viên

Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 1996 với trọng trách nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho học sinh sinh viên và các cán bộ công nhân viên chức thuộc các đơn vị hành chánh sự nghiệp nhà nước trên địa bàn TP.HCM và khu vực phía nam. Cùng với việc tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc gia, FLC còn phối hợp với Viện Giáo Dục Quốc Tế Hoa Kỳ tại Hà Nội (IIE), tổ chức các ký thi Institutional TOEFL tại trung tâm. Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM còn là nơi tổ chức các kỳ thi xét tuyển đầu vào cho sinh viên theo học chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại Học Quốc Gia TP. HCM và các Đại học danh tiếng thế giới như ĐH Houston Clear Lake, Hoa Kỳ; Đại Học Oklahoma Khi chọn một môi trường học Anh văn, điều đầu tiên các bạn sinh viên cân nhắc chính là chất lượng giảng dạy. Đối với trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM, chất lượng giảng dạy luôn được quản lý nghiêm ngặt bởi đội ngũ Quản lý Học Vụ. Tất cả tài liệu học tập và giảng dạy được biên soạn phù hợp và cập nhật cho từng trình độ khác nhau của học viên. Ngoài ra, giáo viên còn cung cấp thêm những tài liệu phụ trợ phong phú khác nhằm tạo cho học viên thêm nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh, và đảm bảo các bài học luôn hấp dẫn, thú vị và hiệu quả.

Bằng phương pháp giảng dạy giao tiếp mới nhất, giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM sẽ giúp học viên nhanh chóng nâng cao kỹ năng nghe, nói, phát âm tiếng Anh của mình qua những cơ hội thực hành thiết thực và sinh động. Ngoài khả năng giao tiếp tự tin, học viên còn hiểu rõ hơn về nền văn hóa của các nước khác. Cùng với đội ngũ giáo viên chính quy, chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và tận tụy với học viên, được tuyển dụng từ các trường đại học thành viên của Đại Học Quốc Gia TP. HCM kết hợp với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, sinh viên sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp và nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất.

… Ngoài ra, trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM còn chú trọng đầu tư trang bị cơ sở vật chất hoàn toàn hiện đại, đầy đủ tiện nghi như: hệ thống thư viện với vô số sách tham khảo quý giá cùng hệ thống máy vi tính tân tiến đảm bảo trong việc tra cứu cho học viên, các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy như  máy chiếu, máy CD, LCD…cũng được đổi mới thường xuyên. Giá cả lại hoàn toàn phù hợp với túi tiền eo hẹp của sinh viên.

Một điều đặc biệt nữa là sau khi kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, giúp sinh viên xác nhận được khả năng tiếng Anh khi xin việc hoặc học tập ở Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM

Địa chỉ 1: 417 Điện Biên Phủ - Phường 4 - Quận 3 - Tp.HCM

Fax: (08) 3929 0589

Địa chỉ 2: Nhà A15 KTX-ĐHQG, Khu phố 6 – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp.HCM

Fax: (08) 3724 2760

Địa chỉ 3: 102 Lũy Bán Bích – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3961 8886

Địa chỉ 4: Cơ sở AUSP, 232/15 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3932 2070

Fax: (08) 3932 2568

Website: www.flc.edu.vn

 

THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM

Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG Tp.HCM
BÌNH LUẬN

Bình luận - chia sẻ về Chương trình Quảng cáo này

Chia sẻ bình luận

TIN LIÊN QUAN