Khôi phục mật khẩu

ĐIỀU KIỆN


  • Hạn sử dụng phiếu: từ 16/08 đến 16/09/2012.
  • Có thể gọi điện đặt và giao hàng tận nơi (có tính phí vận chuyển).
  • Áp dụng 1 sms cho 1 hoá đơn.
  • Không áp dụng chung với chương trình khuyến mãi khác.
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền.

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Bạn cảm thấy phòng ốc, không gian trong ngôi nhà ấm áp của mình bắt đầu trở nên khá tẻ nhạt và thiếu màu sắc? Tại sao bạn không nghĩ đến việc điểm tô cho không gian ấy bằng những bình cây cảnh dễ thương, ngộ nghĩnh, đẹp mắt?

Cây trồng trong nhà không chỉ là những đồ trang trí đẹp mắt mà còn là những công cụ tuyệt vời cho những biện pháp xử lý môi trường hiệu quả. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng  cây trồng không chỉ làm giảm lượng khí cacbonic trong không khí và chuyển đổi nó thành oxy, chúng còn có tác dụng vô hiệu hóa những chất độc hại nhưpolyethylene và formaldehyde. Những hóa chất này được sinh ra từ các loại ván sàn, đồ nội thất và sơn được sử dụng trong nhà, là những tác nhân gây bệnh đường hô hấp và một số bệnh khác. 

 

Cây lưỡi mèo là loại cây lùn nhỏ, thân rất ngắn. Lá xếp xoắn dạng hoa thị sát đất, màu xanh đậm bóng với các vằn ngang màu xanh xám nhạt cách xa nhau đều đặn. Loại này còn có một dạng trồng khá phổ biến là cây lưỡi mèo vàng. Cây có lá uốn dạng, màu xanh nhạt bóng, méo có viền lớn chiếm gần nửa phiến, màu vàng và trong có vân dọc theo phiến lá. Đây là dạng làm cảnh đẹp nhất.

Hãy gọi vào số điện thoại 0903 963 109 gặp chị Mai để đặt ngay cho mình 1 bình cây cảnh ưng ý nhất nhé!

Hiện tại shop cây cảnh của chị Mai đang giảm giá 50% cho 3 bình cây lưỡi mèo và lưỡi hổ với 3 màu sắc khác nhau là cam, đen và xanh lá.

Lưỡi hổ hay còn gọi là Hổ vĩ, Hổ thiệt có khả năng làm sạch không khí, giúp chúng ta giảm stress, cải thiện tâm trạng rất tốt. Cây lưỡi hổ có nhiều loại: lưỡi hổ vàng, lưỡi hổ đỏ, lưỡi hổ vằn…Cây lưỡi hổ rất dễ trồng và dễ chăm sóc vì cây có sức sống rất khỏe. Các bạn có thể trồng cây lưỡi hổ trong chậu cảnh để trang trí nội thất hoặc để trang trí ngoài vườn sẽ rất đẹp. Một vài chậu cảnh lưỡi hổ cũng sẽ là điểm nhấn bắt mắt cho ban công đấy nhé. 

Và còn nhiều mẫu cây cảnh khác cho bạn thoải mái lựa chọn đấy. Tải phiếu khuyến mãi ở trên để nhận được khuyến mãi giảm 50% so với giá gốc 80,000 chỉ còn 39,000 mà thôi.

Bạn có thể xem thêm thông tin tại cuocsongxanh.mov.vn

THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM

Shop cây cảnh trang trí Ms Mai
BÌNH LUẬN

Bình luận - chia sẻ về Chương trình Quảng cáo này

Chia sẻ bình luận


Bạn đã bỏ lỡ


TIN LIÊN QUAN