Khôi phục mật khẩu

Tên quán: Quán Tre
Địa chỉ: 251/51 Lê Quang Định, P.17, Q. Bình Thạnh
08-8411224-01229528338

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Cái hương vị tươi ngon của món Lẩu Tôm luôn hấp dẫn mình, nhưng cũng hiếm khi có thời gian rảnh mà chạy 30km xuống để ăn cái lẩu rồi về. Được người ban giới thiệu là ở Sài Gòn cũng có 1 quán Lẩu Tôm ăn rất ngon, hương vị và cách chế biến giống Năm Ri, nên rất háo hức đi ăn. Công nhận hương vị rất đậm đà và tươi ngon, đi ăn rất nhiều lần ở đây rồi nay mới có dịp viết vài dòng cảm nhận và chụp vài tấm hình để giới thiệu với mọi người:

Tên quán: Quán Tre

Địa chỉ: 251/51 Lê Quang Định, P.17, Q. Bình Thạnh

Quán nằm trong 1 con hẻm khá loằng ngoằng trên đường Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh, nhiều lần chạy tới đây mà bị hố hoài, nên mình hay căn cái hẻm đối diện áo cưới Pha Lê (chạy từ Nơ Trang Long vào Lê Quang Định tầm 500m bên tay phải là thấy tiệm áo cưới này). Cũng chính vì nằm trong hẻm sâu nên quán có không gian rất yên tĩnh, mình cực thích cái không gian ở đây, kiểu của người Sài Gòn cũ sống mấy đời ở đây rồi, có mảnh đấ rất rộng, sân nhà có trồng 1 cây vú sữa khá lớn, có hòn non bộ, tiểu cảnh là cây trang trí nữa. Buổi chiều mà ngồi dưới gốc cây vú sữa, nhậu lai rai ôn lại kỷ niệm thì còn gì bằng

 

Thực đơn của món cũng rất đa dạng từ: Tôm, Cua, Cá đến Gà, Bò, Lươn, nhưng nổi tiếng và ngon nhất vẫn là các món về Tôm: Tôm sa tế, tôm rang me, tôm hấp bia và đặc biệt là Lẩu Tôm là món đinh của quán. Mấy món kia mình ko nhớ cụ thể, nhưng Lẩu Tôm thì 1 phần giờ là 160.000k, được 6 con tôm bự gần bằng ngón chân cái, 1 đĩa rau ngoài + bún + rau trong nồi lẩu rất nhiều nhé. Tôm được bóc đầu và rim trước nên vị đậm đà và săn chắc, mấy lần mình ghé đây ăn thì đều thấy tôm rất tươi, có gạch ở đầu nhiều và có khi có cả trứng nữa. Bên trong nhà mình thấy có nguyên 1 cái hồ nuôi tôm sống, dùng để chế biến các món nướng nguyên con kia. Thêm 1 cái thích ở quán là kiểu nồi lầu từ thời 1900 hồi đó, giờ đi quanh Sài Gòn khó kiếm được cái nồi nào kiểu thế này nữa, rất an toàn mà sạch sẽ..

Ngoài ra quán còn có các món: Lươn cà ri, Bao tử cá ba sa, cánh gà chiên nước mắm.... ăn rất được, để bữa nào đi ăn lại rồi viết review vì lần nào đi ăn cũng có 2 người, ăn 1 cái nồi lẩu là no mất tiêu rồi.

Mình chụp lại thực đơn để tham khảo:

Tên quán: Quán Tre

Địa chỉ: 251/51 Lê Quang Định, P.17, Q. Bình Thạnh

Ưu điểm: Đồ ăn ngon, giá bình dân, không gian yên tĩnh thoáng mát, gửi xe ko tính tiền

Nhược điểm: Quán hơi khó kiếm hơi xa trung tâm, có cái poster: Đã uống rượu bia thì ko lài xe

Chấm điểm: 8.5/10

THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM

Quán Tre
BÌNH LUẬN

Bình luận - chia sẻ về Chương trình Quảng cáo này

  1. Mrdang999
    Trả lời Mrdang999 Tháng Bảy 07, 2013 19:48

    Mình sẽ đi ăn, mong là đừng làm mình thất vọng!

Chia sẻ bình luận

TIN LIÊN QUAN