Khôi phục mật khẩu

ĐIỀU KIỆN


- Áp dụng 01 Phiếu/01 lần Phục hồi bình xăng con.
- Một khách hàng có thể download nhiều phiếu giảm giá.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn lại tiền thừa.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Xe máy là một phương tiện thiết yếu và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên không phải lúc nào xe cũng luôn trong tình trạng hoạt động tốt và an toàn. Trong quá trình vận hành xe, nếu không có kiến thức về cách sử dụng thì xe rất dễ gặp phải những trục trặc, đặc biệt là những trường hợp liên quan đến bình xăng con (bộ chế hòa khí) như: chảy xăng, hao xăng, lỳ ga, xe hay tắt máy, nhả khói đen… Tất cả những trường hợp trên không những gây nhiều khó khăn khi sử dụng mà còn rất nguy hiểm nếu không sửa chữa kịp thời.

Với mong muốn mang lại sự an toàn cho quý khách hàng, giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải khi lưu hành bằng xe gắn máy, Duahau.vn mang đến cho bạn cơ hội sở hữu phiếu ưu đãi giảm giá 50% - chỉ còn 75.000đ (giá gốc 150.000đ) cho dịch vụ phục hồi bình xăng con tại cửa hàng Dương Anh.  Với phiếu ưu đãi hấp dẫn này, chắc chắn bạn sẽ không còn lo âu về những trục trặc từ bình xăng con nữa.

Có công dụng trộn lẫn xăng với không khí theo một tỷ lệ tối ưu giúp khí hỗn hợp cháy trọn vẹn trong buồng nổ. Chính bình xăng con quyết định đến quá trình vận hành của xe máy. Nếu bình xăng con bị hư hay trục trặc sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Tuy nhiên, với những người không rành về xe máy thì sẽ có thể không để ý đến những dấu hiệu này, và nếu để lâu ngày có thể sẽ không phục hồi được.

Dịch vụ phục hồi giúp đưa bình xăng con trở về trạng thái làm việc tốt nhất. Tiết kiệm xăng, xe chạy êm, máy nổ đều, nhẹ và không gặp tình trạng tắt máy giữa đường gây nguy hiểm cho bạn khi đang lưu thông ở mật độ đông đúc.

Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo hành xe gắn máy, đặc biệt là phục hồi bình xăng con, Dương Anh sẽ giúp bạn lấy lại “phong độ” cho chiếc moto của bạn, mạnh mẽ và an toàn với chi phí cực kì tiết kiệm, chỉ 75.000đ cho một lần dịch vụ. 

Vậy hãy nhanh tay download một phiếu khuyến mãi giảm giá để được chiếc xe máy của bạn được chăm sóc kịp thời tại Dương Anh các bạn nhé.

THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM

CỦA HÀNG SỬA XE MÁY DƯƠNG ANH
BÌNH LUẬN

Bình luận - chia sẻ về Chương trình Quảng cáo này

  1. Dương
    Trả lời Dương Tháng Tư 18, 2012 15:17

    Tho sua xe sao ma toan dep trai ko ha^^

Chia sẻ bình luận


Bạn đã bỏ lỡ


TIN LIÊN QUAN