Khôi phục mật khẩu

ĐIỀU KIỆN


- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

- 1 phiếu khuyến mại chỉ được sử dụng cho 1 hóa đơn

- Phiếu này không có giá trị qui đổi thành tiền mặt

- Thời hạn sử dụng từ ngày 30/3/2012 đến ngày 24/4/2012

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi cho da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “ lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính vì thế collagen đóng vai trò là một chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mĩ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẫm mĩ, phẫu thuật bỏng…

Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng có 2 lý do chính để chúng là giải pháp được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng khi điều trị chống lão hoá da hiện đại, đó là: Collagen hiệu quả cao trong quá trình hồi phục, tái tạo da và khi điều trị bằng collagen sẽ có độ an toàn tuyệt đối.

Bộ sản phẩm mặt nạ chăm sóc da collagen 3 màu( vàng, đen, trắng) được nhập từ Úc với các công dụng khác nhau sẽ giúp bổ sung và hoàn thiện làn da bạn.

Collagen nano vàng: Thẩm thấu sâu tầng dưới da tạo độ liên kết tốt, se khít chân long săn chắc da dưỡng da. Sự kết hợp vàng lạnh siêu mịn khả năng làm giảm nám trên bề mặt da mau chóng, Nanocol còn thấm sâu vào các lớp cấu trúc da bên trong hạ bì, làm tươi mới các tế bào dưới da, sạch các vết sạm nám mà không tái phát, làm săn mới làn da, khít chân lông, bảo dưỡng da mỗi ngày.

  

Collagen nano bạc: Giàu protein giúp bổ sung sức sống, giảm lão hóa da ngăn ngừa nám da, dưỡng mịn da. Là loại protein có vai trò quan trọng cho làn da, collagen quyết định sự tươi trẻ săn chắc và khả năng giảm lão hóa da hữu hiệu, sự kết hợp vàng tạo cho da sức sống mạnh mẽ, có tác dụng tan mờ các đốm nâu, sạch các mụn đầu đen, ngăn ngừa sạm da, tăng sức sống cho da.

Collagen nano đen: Có khả năng thẩm thấu đến tận tế bào đáy, cải thiện được quá trình đổi chất và ức chế sự hình thành hắc tố, tu bổ và phục hồi phần dưới hữu hiệu, sạch các tích tụ đốm nâu, cám mụn đầu đen di trú quanh chân lông giúp độ săn chắc mạnh mẽ cho bề mặt da trắng sáng, màu trắng non trẻ tự nhiên của làn da thanh xuân.

Duahau.vn tin rằng bộ sản phẩm mặt nạ chăm sóc da collagen trên chính là giải pháp hữu hiệu để giúp chị em phụ nữ chúng mình giữ gìn nhan sắc và tự tin hơn trong giao tiếp mỗi ngày.

Cùng tải phiếu trên duahau.vn để sở hữu bộ sản phẩm tuyệt vời kia với giá chỉ 59k. Giá chưa bao giờ rẻ hơn thế - chỉ có tại Duahau.vn

THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM

shop Cường




BÌNH LUẬN

Bình luận - chia sẻ về Chương trình Quảng cáo này

Chia sẻ bình luận


Bạn đã bỏ lỡ


TIN LIÊN QUAN